Hotline: 0908.498.779

Danh mục sản phẩm

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên bán hàng

Nhân viên kĩ thuật - Bảo hành

Nhân viên tư vấn

Sản phẩm mới

Công trình dự án

Facebook

Đánh giá những ưu điểm khi sử dụng ghế dù xếp inox

Trong nhiều năm trở lại đây sản phẩm ghế dù xếp được làm từ chất liệu inox được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi vì những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm cũng như phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nếu như các bạn đang tìm hiểu về loại sản phẩm này để quyết định lựa chọn hãy tham khảo những chia sẻ về sản phẩm ghế dù xếp inox đến từ Inox Minh Ánh nhé!

Chi tiết sản phẩm ghế xếp dù inox

Ghế dù xếp inox là loại ghế được làm từ chất liệu là inox và vải dù, đối với chất liệu inox có độ cứng tốt, không bị gỉ sét khi sử dụng, chất liệu vải dù cũng làm một chất liệu bền và cho cảm giác ngồi thoải mái. Ghế inox vải dù có nhiều loại khác nhau giúp phù hợp với nhiều không gian lựa chọn của khách hàng, hiện nay trên thị trường giá thành cũng rất phải chăng, phù hợp với lựa chọn của nhiều người.

Ưu điểm chi tiết của sản phẩm ghế dù xếp inox

Ghế xếp dù inox được làm từ hai chất liệu siêu bền là inox và vài bổ. Với việc sở hữu những ưu điểm của inox giúp ghế có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không chỉ gỉ khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, có thể dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng giúp người dùng có thể mang đi bất cứ đâu mà bạn muốn.

Chất liệu vải dù cũng là loại vải tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, kết hợp với chất liệu inox giúp ghế có khả năng chịu lực lên đến 120kg, độ võng của ghế giúp cho người ngồi trong nhiều giờ đồng hồ mà vẫn không bị mỏi lưng. Vải dù bền đẹp giúp chịu được điều kiện khắc nghiệt của các môi trường thời tiết.

Ghế xếp vải dù hiện nay được thiết kế với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng giúp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trong không gian khác nhau, ví dụ như có thể sử dụng ghế dù xếp inox để đi câu cá, đi dã ngoại cùng gia đình hoặc có thể sử dụng chúng để làm ghế quán cafe, ghế bàn uống nước để tiếp khách…

Chi phí của ghế xếp vải dù inox hoàn toàn phải chăng, phù hợp với sự lựa chọn của nhiều người, nếu có nhu cầu khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một số lượng lớn.

Bài viết mới